วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอร์นมัธ Vs สโต๊ค ซิตี้

บอร์นมัธ

ทีมเจ้าบ้านอย่าง เอเอฟซี บอร์นมัธ จะต้องเปิดบ้านต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีม สโต๊ค ซิตี้  ทีมในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ไม่สู้ดีนัก โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้2 เกมเสมอ1 เกมและยังแพ้ไป2 เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 41 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่10  ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ บอร์นมัธ สถานการณ์ที่ไม่น่าจะลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บคว้าชัยชนะอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ บอร์นมัธ พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บงานชิ้นโบว์แดงนี้ไว้ก่อนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า บอร์นมัธ จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

สโต๊ค ซิตี้

ทีมเยือนอย่าง ช่งปั้นหม้อ สโต๊ค ซิตี้ ทีมในอันดับที่ 12 ของตารางลีกพรีเมียร์ลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 10ของลีกพรีเมียร์ลีกที่กำลังมีฟอร์มที่ยังโอเคพอไปซื้อโอเลี้ยงได้อย่างทีม บอร์นมัธ โดยสโต๊ค ซิตี้ 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ไหวเลย ชนะ1  เกมเสมอ1  และแพ้ไป 3 เกม เก็บได้แค่40 คะแนนรั้งอันดับที่ 12 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้ สโต๊ค ซิตี้ ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการคว้าชัยชนะกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจก่อน เกมนี้สโต๊ดซิตี้  ต้องการคว้าชัยชนะเพื่อลุ้นที่อันดับที่ดีที่สุด อย่างแน่นอน และ เพื่อต้องการรักษาฟอร์มการเล่นเอาไว้ด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ บอร์นมัธ มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้ บอร์นมัธ พร้อมเก็บสกอร์ก่อนคว้าชนะในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน สโต๊ค ซิตี้ ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มที่ยังไปซื้อโอเลี้ยงได้อย่าง บอร์นมัธ งานนี้ สโต๊ค ซิตี้ ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการคว้าชัยชนะอันมีค่า  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

 

สกอร์ที่คาดไว้  บอร์นมัธ  เสมอ สโต๊ค ซิตี้ 1-1